Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Nhựa Thiên Ân

Nhựa Thiên Ân Chuyên sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực nhựa công nghiệp, đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc và chủng loại. Phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài ra chúng tôi còn gia công các sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, bao bì chai nắp nhựa, nhựa gia dụng, chế tạo khuôn mẫu.

Chúng tôi tự hào đẳng cấp uy tín của mình khi cung cấp hàng thường xuyên cho một số công ty nổi tiếng hàng đầu như : Toshiba, lixil, Acecook Việt Nam, Honda plus,Samsung.....Với phương châm "Đem uy tín tiếp bước tương lai " chúng tôi hy vọng được sự ủng hộ từ quý khách hàng .

Thùng Nhựa Danpla Chống Tĩnh Điện 

Tầm nhìn Thương Hiệu.

Là doanh nghiệp nhựa dẫn đầu về lĩnh vực Nhựa công nghiệp, Kỹ thuật cao 5 năm tới.
Thương hiệu Thien An Plastic mang tính toàn cầu.
Cung cấp những sản phẩm có nhiều giá trị sử dụng, giá trị kinh tế và giá trị môi trường cho tất cả khách hàng.       

với các sản phẩm thùng nhựa đặc , thùng nhựa rỗng , nhựa danpla , thùng rác nhựa ... được sản xuất mang thương hiệu nhựa thiên ân có chất lượng cao giá thành rẻ nhất

Chúng tôi không ngừng phát triển quy mô, mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước song song với việc đầu tư cho các hoạt động quảng bá Thương hiệu, xúc tiến thương mại, PR cộng đồng… nhằm tăng uy tín và khẳng định vị thế của một Thương hiệu mang tính hội nhập và đẳng cấp.

Lợi ích của người lao động được đặt lên hàng đầu.

Nhựa Thiên Ân – Tự hào Thương hiệu Quốc Gia.

 

Không có tin