Nhựa Danpla - Nhựa Công Nghiêp - Nhựa Thiên Ân

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Nhựa Thiên Ân tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm trong ngành công nghiệp nhựa, dịch vụ của nhiều đơn vị, cá nhân trên toàn quốc. Từ những đơn vị nổi tiếng như Toshiba, lixilAcecook Việt NamHonda plus, Samsung đến cá nhân, hộ gia đình. Chính vì sự tin tường này, Thiên Ân luôn tạo ra được sản phẩm chất lượng cho người dùng. Sản phẩm nhựa do Thiên Ân sản xuất không nhưng đạt chuẩn chất lượng mà còn đa dạng mẫu mã, chủng loại mà còn mang đến cho chúng ta những sản phẩm tiện dụng lại ít tác động xấu đến môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Các loại sản phẩm nhựa danpla do Thiên Ân cung cấp đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

 

Sản phẩm thùng nhựa Thiên Ân – với tiêu chuẩn chất lượng đã được sự đánh giá của các chuyên gia, các công ty và cá nhân trực tiếp bình chọn, đánh giá:

- Sản phẩm thùng rác nhựa do Thiên Ân sản xuất đều có lắp đạy để bảo vệ môi trường và tránh đổ.

- Chất nhựa có độ bền cao, chống ăn mòn và kháng axit tốt nhất giống như các sản phẩm nổi tiếng khác.

- Khả năng chống chịu tác động của môi trường như nắng, gió, mưa, khô hanh tốt nhất trong thời gian dài. Không những giúp thùng không phai màu lão hóa mà còn chịu được tác động cơ học từ con người hoặc tác động từ các đồ vật khác.

- Bề mặt các mặt nhẵn, phẳng dễ dàng vệ sinh thùng sau hoặc trước khi dùng. Thùng có được bố trí bánh lăn, rất tiện lợi khi sử dụng.

- Các sản phẩm thùng rác nhựa của Thiên Ân được bảo hành trong thời gian dài, hỗ trợ sử dụng trọn đời.

- Ngày nay các vật dụng được làm từ nhựa đang ngày càng được ưa chuông và trở thành các mặt hàng gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

- Nhựa thiên ân với các sản phẩm mang tính tiện dụng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm, thiết kế vô cùng linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu sử dụng trong thời đại mới.

- Công ty Thiên Ân Plastic mang đến cho bạn đủ các mẫu mã chủng loại như: thùng nhựa, thùng rác nhựa, nhựa kỹ thuật cao, bao bì chai nắp nhựa, nhựa gia dụng, chế tạo khuôn mẫu...

- Nhựa Thiên Ân chuyên sản xuất các sản phẩm thùng nhựa đẹp, thùng rác nhựa giá rẻ, thùng nhựa dung tích lớn phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế.

 

Chúng tôi tự hào đẳng cấp uy tín của mình khi là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm cho các công ty nổi tiếng hàng đầu.

Nhựa Thiên Ân – Thương hiệu quốc gia.

Email: kinhdoanh@nhuathienan.com.vn.

Điện thoại hỗ trợ: 0919.959.922

 

Xem thêm