Thùng Nhựa Dung Tích Lớn Chất Lượng - Nhựa Thiên Ân

Công Ty Nhựa Thiên ÂnDoanh nghiệp nhựa dẫn đầu về lĩnh vực nhựa công nghiệp, Kỹ thuật cao 5 năm tới. Thương hiệu Thien An Plastic mang tính toàn cầu. Cung cấp những sản phẩm có nhiều giá trị sử dụnggiá trị kinh tế và giá trị môi trường cho tất cả khách hàng từ những đơn vị nổi tiếng như Toshiba, lixilAcecook Việt NamHonda plus, Samsung đến cá nhân, hộ gia đình. Không chỉ vậy Nhựa Thiên Ân luôn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô để khẳng định vị thế tới người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi như: thùng nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, nhựa danpla, thùng nhựa dung tích lớn… đều có chất lượng cao mẫu mã đa dạng mà giá thành lại phải chăng.

 

Nhựa công nghiệp là vật liệu thân thiện đối với môi trường, có thể tái chế tái sử dụng. Nhựa trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Cho đến nay nhựa đã trở thành một vật liệu không thể thiếu hàng ngày. Sản phẩm Nhựa Thiên Ân đều mang đặt lợi ích của người tiêu dùng làm tiêu chí phát triển.

- Sản phẩm thùng rác nhựa do Thiên Ân sản xuất đều có lắp đạy để bảo vệ môi trường và tránh đổ.

- Chất nhựa có độ bền cao, chống ăn mòn và kháng axit tốt nhất giống như các sản phẩm nổi tiếng khác.

- Khả năng chống chịu tác động của môi trường như nắng, gió, mưa, khô hanh tốt nhất trong thời gian dài. Không những giúp thùng không phai màu lão hóa mà còn chịu được tác động cơ học từ con người hoặc tác động từ các đồ vật khác.

- Bề mặt các mặt nhẵn, phẳng dễ dàng vệ sinh thùng sau hoặc trước khi dùng. Thùng có được bố trí bánh lăn, rất tiện lợi khi sử dụng.

- Các sản phẩm nhựa danpla của Thiên Ân được bảo hành trong thời gian dài, hỗ trợ sử dụng trọn đời.

- Ngày nay các vật dụng được làm từ nhựa đang ngày càng được ưa chuông và trở thành các mặt hàng gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

- Nhựa thiên ân với các sản phẩm mang tính tiện dụng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm, thiết kế vô cùng linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu sử dụng trong thời đại mới.

- Công ty Thiên Ân Plastic mang đến cho bạn đủ các mẫu mã chủng loại như: thùng nhựa, thùng rác nhựa, nhựa kỹ thuật cao, bao bì chai nắp nhựa, nhựa gia dụng, chế tạo khuôn mẫu...

- Nhựa Thiên Ân chuyên sản xuất các sản phẩm thùng nhựa đẹp, thùng rác nhựa giá rẻ, thùng nhựa dung tích lớn phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế.

 

Với phương châm "Đem uy tín tiếp bước tương lai " chúng tôi hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng .

Nhựa Thiên Ân – Sự hài lòng của bạn là tiêu chí của chúng tôi.

Email: kinhdoanh@nhuathienan.com.vn.

Điện thoại hỗ trợ: 0919.959.922

 

Xem thêm