Top 101 Thùng rác nhựa công cộng bền đẹp giá rẻ #1Thùng rác nhựa - Thiên Ân tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa cho ngành công nghiệp, dịch vụ của nhiều đơn vị, cá nhân trên toàn quốc. Từ những đơn vị nổi tiếng như Toshiba, lixil, Acecook Việt Nam, Honda plus, Samsung đến cá nhân, hộ gia đình. Chính vì sự tin tường này, Thiên Ân luôn tạo ra được sản phẩm chất lượng cho người dùng. Sản phẩm thùng rác nhựa do Thiên Ân sản xuất không nhưng đạt chuẩn chất lượng mà còn đa dạng mẫu mã, chủng loại. Sản phẩm Thùng Rác Nhựa mang đến sự trải nghiệm giúp cho tiết kiệm khoảng không gian, bảo vệ môi trường và mang đến cho chính người sử dụng sức khỏe.

 

Từ lâu người sử dụng các sản phẩm nhựa đã lưu tâm đến tác hại gì không khi dùng đồ nhựa? Với Thiên Ân các sản phẩm được đảm bảo chất lượng sản phẩm về bảo vệ sức khỏe cộng đồng và tiêu chuẩn vệ sinh bảo vệ môi trường sống. Việc sản xuất và cung ứng trực tiếp các sản phầm từ thùng nhựa trên toàn quốc giúp cho Thiên Ân trở thành một trong những nhà phân phối, sản xuất hàng đầu và được người tiêu dùng đánh giá bình chọn qua nhiều năm. Thùng rác nhựa do Thiên Ân sản xuất có được những tiêu chuẩn chất lượng đã được sự đánh giá của các chuyên gia và các công ty, cá nhân trực tiếp đánh giá:

- Sản phẩm thùng rác nhựa do Thiên Ân sản xuất đều có lắp đạy để bảo vệ môi trường và tránh đổ.

- Chất nhựa có độ bền cao, chống ăn mòn và kháng axit tốt nhất.

- Khả năng chống chịu tác động của môi trường như nắng, gió, mưa, khô hanh tốt nhất trong thời gian dài. Không những giúp thùng không phai màu lão hóa mà còn chịu được tác động cơ học từ con người hoặc tác động từ các đồ vật khác.

- Bề mặt các mặt nhẵn, phẳng dễ dàng vệ sinh thùng sau hoặc trước khi dùng. Thùng có được bố trí bánh lăn, rất tiện lợi khi sử dụng.

- Các sản phẩm thùng rác nhựa của Thiên Ân được bảo hành trong thời gian dài, hỗ trợ sử dụng trọn đời.

- Ngoài các sản phẩm về thùng, Thiên Ân còn tự hào trong việc cung cấp các sản phẩm về nhựa danpla một trong những sản phẩm thế mạnh nữa của Thiên Ân. Nhựa panda có độ bền cơ học rất cao, chịu được tác động ngoại lực từ môi trường và tác nhân động vật cũng như con người. Khả nắng chống chịu nhiệt độ vượt 100oC  khả năng chống oxi hóa và rất nhiều công hữu khác của các sản phẩm nhựa này tạo ra.

Vui lòng xem các sản phẩm bên dưới để có thể đưa quyết định tin tưởng sử dụng của các bạn.

Nhựa Thiên Ân chuyên sản xuất các sản phẩm thùng nhựa, thùng rác nhựa, thùng nhựa dung tích lớn giá rẻ, phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào đẳng cấp uy tín của mình khi là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm cho các công ty nổi tiếng hàng đầu. Với phương châm “Đem uy tín tiếp bước tương lai”. Nhựa Thiên Ân – Tự hòa là thương hiệu quốc gia. Email: kinhdoanh@nhuathienan.com.vn. Điện thoại hỗ trợ: 0919.959.922. Thiên Ân – Giá trị trong tầm tay bạn.

PASS: 31082021