CÓ NÊN SẢN XUẤT THÙNG NHỰA TỪ NHỰA PP

CÓ NÊN SẢN XUẤT THÙNG NHỰA TỪ NHỰA PP

Có nên sản xuất thùng nhựa từ nhựa PP? câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm không biết nhựa PP là nhựa gì ,khi sản xuất ra thùng nhựa thì có độc không,đọc thêm bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé...

Có nên sản xuất thùng nhựa từ nhựa PP?

Thùngnhựa ngày càng trở nên phổ biến, không thể thiếu trong xã hội ngày nay, cho nên các nhà sản xuất luôn cải thiện phương pháp sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng, nhựa PP luôn được nhà sản xuất biết đến và thắc mắc có nên sản xuất thùng nhựa từ nhựa PP không?

Tổng quan về thùng nhựa 1000l.

Thùng nhựa dung tích lớn được sản xuấ từ nhựa pp. Nhựa PP tên hóa học là polypropylene là một polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp polylen.

Tính chất cơ bản của nhựa PP.

  • Là chất không mùi, không vị, không độc với con người và môi trường.
  • Độ chịu nhiệt khá cao.
  • Tính bền cao, khá cứng, không dẻo bằng PE.
  • Khả năng chống ẩm cao.

Công dụng của nhựa PP.

  • Được dùng làm bao bì đựng bảo quản các thực phẩm như gạo, ngũ cốc…
  • Được sản xuất làm chai nhựa đựng nước, bình sữa cho bé, hộp bảo quản thực phẩm.
  • Còn rất nhiều công dụng khác.

Sản xuất thùng nhựa từ nhựa pp có gây hại tới người tiêu dùng.

Từ những đặc tính chất cơ bản trên và độ dẻo của nhựa PP kém có thể bị xé rách dễ dàng nên rất khó để sản xuất thùng rác nhựa (yêu cầu có độ dẻo cao). Đồng thời hạt nhựa PP chưa sản xuất tại Việt Nam nên việc nhập khẩu từ nước ngoài chịu thuế suất rất cao là 3%. Từ các lý do đó, rất ít nhà sản xuất bán thùng phuy dùng nhựa PP để sản xuất can nhựa, mà dùng nhựa PP để sản xuất chai nhựa đựng nước khoáng, chai đựng sữa cho trẻ…trong đời sống vì đặc tính không độc của nó.

Như chúng ta đã biết thì can nhựa ngoài dùng để đựng các hóa chất, dầu, bán can sắt đựng xăng…nó còn dùng đựng nước dùng sinh hoạt của mỗi gia đình. Nên để đảm bảo độ an toàn của như độ về sinh thì ta nên sản xuất can nhựa bằng nhựa PP để đáp ứng nhu cầu của người dân một cách an toàn. Khi sản xuất can nhựa bằng nhựa PP cần thêm một số phụ gia để đảm bảo độ dẻo của can nhựa, nên chú ý phản ứng của các chất phụ gia đó với nhựa PP có gây ra chất độc hại không?

Có nên sản xuất thùng nhựa từ nhựa PP? câu trả lời là có. Công ty nhựa Thiên Ân là một công ty có lượng sản phẩm từ nhựa PP rất lớn, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mua seal niêm phong và đồng thời thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng từ nhựa danpla. Hãy liên hệ với công ty nhựa Thiên Ân để có sản phẩm an toàn.