Hơn 230 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành nhựa

Hơn 230 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành nhựa

(TNO) Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về thùng nhựa công nghiệp, Đóng gói bao bì, In ấn và Chế biến thực phẩm cùng với Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống đã được khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) vào ngày 20/9.

Triển lãm thu hút sự chú ý của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qui mô hội chợ năm nay tăng hơn năm trước với hơn 230 đơn vị tham gia. Rất nhiều DN đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật, Ý... đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm thùng rác nhựa với những thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, nhiều phái đoàn từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới cũng đăng ký tham quan để ký kết hợp đồng mua máy móc.

Trong khuôn khổ triển lãm chiều ngày 20/9 tại khách sạn New World (TP.HCM) đã diễn ra một cuộc hội thảo về Công nghiệp sản xuất thùng nhựa và hội nghị hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều quan chức và doanh nghiệp hai nước. Hai bên đã trao đổi những kinh nghiệp để hỗ trợ nhau cùng phát triển