NHỰA HDPE LÀ GÌ?

NHỰA HDPE LÀ GÌ?

- HDPE là viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen. Được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như catalyts, crom/silic ....v ....Vật liệu này hay được dùng sản xuất vật dụng bằng nhựa, túi nylon, dụng cụ, pallet nhựa, thùng nhựa, sóng nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, thùng rác nhựa…

- Sản phẩm nhựa làm từ nguyên liệu nhựa HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn các loại sản phẩm nhựa khác.

- Sản phẩm Pallet nhựa HDPE của công ty nhựa Thiên Ân cực kì bền bỉ, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trong các nhà xưởng. Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới các loại sản phẩm thùng rác nhựa HDPE này.

- Sự chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường của Pallet nhựa HDPE rất ưu việt, sản phẩm không bị cơ lý hoá, lão hóa khi sản phẩm được sử dụng lâu ngày dưới tác động mạnh tia cực tím  mặt trời.

 - Ở nhiệt độ cực thấp dưới –40oC Pallet nhựa HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được sự chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các sản phẩm nhựa khác. Pallet nhựa cũng chịu lửa rất ưu việt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, sản phẩm thùng nhựa dung tích lớn khó bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ để sản phẩm bắt lửa của nhựa HDPE là cực cao những 327oC.