SẢN XUẤT THÙNG NHỰA TỪ NHỰA PVC

SẢN XUẤT THÙNG NHỰA TỪ NHỰA PVC

Thùng nhựa sản xuất từ nhựa PVC hay nhựa PP sẽ bền hơn ,mọi người đều trú trọng về việc này vì đây cung là một yếu tố quyết định để lựa chọn thùng nhựa bền và chất lượng.

Sản xuất thùng nhựa từ nhựa PVC.

Sản phẩm thùng nhựa được sản xuất từ rất nhiều loại nhựa khác nhau, nhưng sản xuất thùng nhựa từ nhựa pvc luôn được các nhà sản xuất lựa chọn.

Xã hội phát triển về khoa học nhất là công nghệ hóa học ngày càng phát triển đã tạo ra những thành tựu quan trọng trong đời sống, nhất là khi tạo ra nhựa PVC, đã tạo đà cho sự phát triển của các ngành khác. Đặc biệt ngày sản xuất thùng nhựa từ nhựa PVC

Khái quát về nhựa PVC.

Nhựa PVC còn được gọi là polyvinyl clorua là một loại nhựa không mùi, tồn tại ở dạng rắn. Từ năm 1835 người ta đã tổng hợp được nhựa PVC nhưng tận đến 1937 thì PVC mới được sản xuất bán can sắt với quy mô lớn. Đây được coi là chất tạo nên lịch sử của ngành công nghiệp.

Đặc tính vật lý của nhựa PVC được tạo bởi sự liên kết của các phân tử vinyl clorua với nhau tạo ra polymer, nó tạo thành một chất cách điện tốt, không độc, thân thiệt với môi trường.

Nhựa PVC được ứng dụng trong thực tế như: thùng rác nhựa, làm đường ống, bao bì bằng nhựa, đồ chơi…

Tuy nhiên có một đặc tính của nhựa PVC phải cần lưu tâm đó là khi đốt cháy nhựa PVC thì sinh ra một chất nguy hiểm cho con người.

Sản xuất thùng nhựa từ nhựa PVC được ứng dụng rộng rãi.

Từ những đặc tính hóa học cũng như các đặc tính vật lý vì thế nhựa PVC ít khi được sử dụng để bán thùng ibc rất, loại thùng này không được sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao.

Để sản xuất thùng nhựa dung tích lớn từ nhựa PVC nhựa PVC đã được pha thêm một số chất phụ gia như là chất ổn nhiệt và các tác nhân khác như là chống va đập, chống cháy…để đảm bảo tạo ra một can nhựa 20l không gây độc hại cho con người và môi trường. Và đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng.